KisMAC

KisMAC dành cho Mac

  • Miễn phí (GPL)
  • Bằng Tiếng Việt
  • Version: 0.3.3

Passive stumbler cho MacOS X

KisMAC là những gì tôi muốn xem xét một stumbler tiên tiến cho Mac. Nếu bạn quen với việc đánh hơi các mạng không dây gần bạn, có thể bạn sẽ thấy KisMAC cực kỳ hữu dụng.

Không chỉ tuyệt vời khi lập bản đồ mạng không dây, nó còn có thể cung cấp cho bạn chi tiết về hiệu suất của họ, cho khách hàng và tiết lộ SSID, cho dù, che giấu, ẩn hoặc đóng.

Điều đầu tiên bạn sẽ phải làm khi khởi chạy KisMAC là chọn một trình điều khiển. Mặc dù chương trình cung cấp một danh sách các trình điều khiển để lựa chọn, điều này có thể khá khó khăn.

Đọc chi tiết phần cứng của máy Mac để biết chi tiết nào phù hợp với bạn. Khi bạn đã tìm thấy trình điều khiển thích hợp, bạn bắt đầu quét và tìm kiếm các mạng không dây.

KisMAC hiển thị các chi tiết hữu ích cho mỗi người trong số họ và thậm chí có một cái nhìn đồ thị.

Một tính năng nhỏ thú vị là chế độ xem bản đồ thế giới cho GPS, cho phép bạn lập bản đồ kết nối GPS trên toàn thế giới.

KisMAC cũng cung cấp một số cách để crack các mạng mã hóa WEP mà chúng tôi không khuyến khích, trừ khi bạn đang bẻ khóa mạng riêng của mình cho mục đích thử nghiệm.

Một trong những tính năng mạnh mẽ của KisMAC là số lượng chipset hỗ trợ, bao gồm cả Apple Airport, Cisco Aironet hoặc Lucent Hermes I & II.

KisMAC là một stumbler tuyệt vời để theo dõi và crack các mạng không dây.

Đặt Chế độ hoạt động của sân bay làm trình điều khiển mặc định nếu không có bộ điều khiển. Đặt CoreLocation làm GPS mặc định nếu không có GPS được đặt. Chuyển hướng nhật ký tới ~ / Library / Logs / KisMAC.log Giảm hoạt động đăng nhập bằng trình điều khiển sân bay đang hoạt động. Khắc phục sự cố trong trình điều khiển USB. Khắc phục sự cố có thể xảy ra khi một màu chưa được đặt cho mạng. Khắc phục sự cố khi mạng không có vị trí GPS. Khắc phục sự cố có thể xảy ra khi CoreLocation được khởi tạo hai lần Hỗ trợ cơ bản cho việc gia nhập mạng. Chưa bao gồm WPA hoặc WPA2. Sửa nhiều sự cố

Thay đổi

  • Đặt Chế độ hoạt động của sân bay làm trình điều khiển mặc định nếu không có bộ điều khiển. Đặt CoreLocation làm GPS mặc định nếu không có GPS được đặt. Chuyển hướng nhật ký tới ~ / Library / Logs / KisMAC.log Giảm hoạt động đăng nhập bằng trình điều khiển sân bay đang hoạt động. Khắc phục sự cố trong trình điều khiển USB. Khắc phục sự cố có thể xảy ra khi một màu chưa được đặt cho mạng. Khắc phục sự cố khi mạng không có vị trí GPS. Khắc phục sự cố có thể xảy ra khi CoreLocation được khởi tạo hai lần Hỗ trợ cơ bản cho việc gia nhập mạng. Chưa bao gồm WPA hoặc WPA2. Sửa nhiều sự cố

ƯU ĐIỂM

  • Lập bản đồ tuyệt vời của mạng không dây
  • Nhiều giải pháp bẻ khóa WEP
  • Hỗ trợ rất nhiều chipset
  • Hỗ trợ GPS

NHƯỢC ĐIỂM

  • Một chút phức tạp cho một số
  • Có thể khó chọn một tài xế

Được tải nhiều nhất Mạng cho mac

KisMAC

Tải xuống

KisMAC 0.3.3 dành cho Mac

Đánh giá của người dùng về KisMAC

Eğer KisMAC denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Ứng dụng thay thế cho KisMAC

Khám phá Apps

×